Tin tức

13/11/2016

Cần sớm xây dựng cộng đồng doanh nhân trẻ tại Thủ Thiêm

Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương chính thức ký vào ngày 04.2.2016 đã đánh dấu cột mốc mới cho nền kinh tế.

Theo đó, các doanh nhân trẻ được xem như một nguồn lực chính thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế trong tương lai.
Centana Thủ Thiêm chọn lối thiết kế cao cấp, hiện đại & lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm

Centana Thủ Thiêm chọn lối thiết kế cao cấp, hiện đại & lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm

Từ vai trò của doanh nhân trẻ trong nền kinh tế hội nhập…
Có thể thấy, cùng với tiến trình hội nhập, nền kinh tế chung đang có nhiều thay đổi tích cực. Như tại Thủ Thiêm – trung tâm tài chính – hành chính tương lai của TP.HCM, hạ tầng đã và đang được hoàn thiện nhanh chóng với đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm 1, 2… Song song đó, các khu căn hộ, khu dân cư cao cấp cũng được hoàn thiện theo tốc độ đô thị hóa.
“Chắc chắn, trong thời gian tới, Thủ Thiêm sẽ thu hút lượng lớn doanh nghiệp trong và ngoài nước, dẫn đến hình thành nhiều cộng đồng doanh nhân. Và chắc chắn rằng nhu cầu căn hộ/nhà ở theo chuẩn Doanh nhân sẽ tăng cao trong thời gian tới”, Ông Nguyễn Minh Tâm, giám đốc công ty Điền Phúc Thành khẳng định.
Vốn là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản với nhiều dự án lớn như Khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu – quận 9, Dự án Khu dân cư Centana Riverside Điền Phúc Thành… Hiện Điền Phúc Thành và hai đồng chủ đầu tư Phước Thành & Thủ Thiêm đang đẩy mạnh đầu tư vào khu căn hộ doanh nhân cao cấp Centana Thủ Thiêm.
“Với khu căn hộ doanh nhân cao cấp Centana, nằm ngay tại vị trí trọng điểm của khu vực Thủ Thiêm, chúng tôi muốn đưa ra định nghĩa hoàn toàn mới: đó không chỉ là nơi để ở, là nơi hỗ trợ tích cực cho các công việc hàng ngày của doanh nhân, mà còn là nơi để tạo dựng một cộng đồng doanh nhân với sự liên kết chặt chẽ. Ngoài ý nghĩa kinh doanh, dự án này còn là đóng góp của chúng tôi dành cho xã hội nhằm tôn vinh những doanh nhân trẻ, năng động” Ông Tâm nhấn mạnh.
…đến tâm huyết tạo nên cộng đồng doanh nhân bền vững
“Trước đây, đã có rất nhiều dự án chọn hướng tiếp cận doanh nhân, tuy nhiên, đến nay, Centana Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án được phân khúc này đón nhận khi lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm cho việc phát triển.”, Bà Trương Thị Ngọc Trinh, đại diện công ty Rio Land, đơn vị phát triển dự án Centana Thủ Thiêm, cho biết.
Không chỉ là một trong những khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay tọa lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính gồm Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, cao tốc Long Thành Dầu Giây, và đường Song Hành cao tốc, từ Centana Thủ Thiêm các doanh nhân trẻ có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Q.1 (khoảng 5 phút), đến sân bay (khoảng 20 phút) hoặc đến các tỉnh như Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây, miền Đông…
Ngoài hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại, spa, gym… theo chuẩn 5 sao, tiện nghi của khu Centana còn có những hỗ trợ đặc biệt cho công việc ngay tại nhà như: khu Business lounge, dịch vụ lễ tân, booking… khu office-tel riêng biệt với gần 200 căn cũng là một điểm cộng thêm cho việc hướng tới phân khúc khách hàng doanh nhân của Centana Thủ Thiêm.
Cần sớm xây dựng cộng đồng doanh nhân trẻ tại Thủ Thiêm - ảnh 1
Centana Thủ Thiêm có thể được xem là khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay tọa lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính quan trọng tại Thủ Thiêm.
“Để tạo nên sự hấp dẫn dành cho các doanh nhân trẻ, mức giá tại Centana Thủ Thiêm cũng rất cạnh tranh so với thị trường. Dự kiến, trong đợt giới thiệu ngày 26.11, các căn hộ tại đây sẽ có mức giá từ 28 triệu/m2. Song song đó, chúng tôi sẽ áp dụng phương thức thanh toán tương đối nhẹ với mức chi trả từ 2% trên tổng giá trị căn hộ mỗi tháng”, bà Trinh cho biết thêm.
Với mặt bằng giá căn hộ khu vực Thủ Thiêm tầm 40-50 triệu/m2 và khu vực An Phú tầm 30-37 triệu/m2 thì Centana Thủ Thiêm là một nỗ lực rất lớn của chủ Đầu tư Điền Phúc Thành nhằm mang đến một căn hộ thực sự hấp dẫn không chỉ về không gian sống mà còn ở khả năng dễ sở hữu và giá trị đầu tư cao.
“Một cộng đồng doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo và có sự liên kết chặt chẽ với nhau chính là điều mà Centana Thủ Thiêm hướng đến. Tôi mong rằng, nơi đây sẽ không chỉ là ngôi nhà để lấy lại sự cân bằng sau những giờ làm việc mệt nhọc… mà còn là nơi những doanh nhân trẻ có thể dễ dàng liên kết với nhau, hợp tác cùng nhau, hoặc đơn giản là có được những tình bạn đẹp ngoài công việc”, ông Tâm chia sẻ.
Đơn vị Phát triển dự án: Rio Land
Vị trí: đường Mai Chí Thọ, P.AnPhú, Q.2
Diện tích: 9.018 m2
Block A: tháp 196 căn hộ dịch vụ (Office-tel) cao 15 tầng.
Block B: tháp 414 căn hộ và 8 căn penhouse cao 31 tầng.
Giá công bố: từ 28 triệu/m2.
Nhà mẫu Centana: Đại lộ Mai Chí Thọ, P.AnPhú, Q.2
Hotline: 090 888 6066
Theo Tuổi Trẻ