Tin tức

13/11/2016

Dự án kết hợp công việc và nhà ở cho doanh nhân

Centana Thủ Thiêm là dự án gồm một khối với 414 căn hộ và một khối officetel riêng biệt với 196 căn trên tổng diện tích 9.018 m2.

Những công ty trong lĩnh vực bất động sản đã đón đầu xu hướng phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay để xây dựng những khu dân cư thích hợp cho giới doanh nhân sinh sống và làm ăn. Trong số đó, dự án Centana Thủ Thiêm (TP HCM) ra đời nhằm khẳng định đẳng cấp về cuộc sống lý tưởng dành riêng cho giới doanh nhân.

Dự án tọa lạc tại khu đất vàng đẹp tại Thủ Thiêm, giáp những cung đường giao thông xương sống tại quận 2 là Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Song Hành cao tốc.

Centana Thủ Thiêm là dự án gồm một khối với 414 căn hộ và một khối officetel riêng biệt với 196 căn trên tổng diện tích 9.018 m2 tại khu đô thị Thủ Thiêm. Chủ đầu tư dự án là 3 đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản gồm Điền Phúc Thành, Phước Thành và Thủ Thiêm.

polyad

Chi tiết liên hệ hotline 0908886066, website: www.centana.vn
Nhà mẫu Centana: đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

“Với Centana Thủ Thiêm, tôi muốn góp phần tạo nên cộng đồng doanh nhân vừa đủ, có sự liên kết, tương hỗ chặt chẽ. Dự án không chỉ để kinh doanh mà còn là đóng góp của các chủ đầu tư dành cho xã hội, tôn vinh những doanh nhân trẻ, năng động”, ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc công ty Điền Phúc Thành cho biết.

Thủ Thiêm, nhờ vị trí kết nối chiến lược với quận 1, đang sở hữu nhiều lợi thế với định hướng trở thành một trong những khu đô thị phát triển trọng điểm của TP HCM đến năm 2020. Hàng loạt công trình, hạ tầng giao thông và quy hoạch đô thị đang đầu tư phát triển đồng bộ, bài bản cho tương lai như tuyến Metro số 1, cầu Thủ Thiêm 2, 4, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc…

Mặt bằng giá căn hộ khu vực này hiện tầm 40 – 50 triệu một m2 và khu vực An Phú tầm 30-37 triệu một m2. “Với mức giá từ 28 triệu một m2, Centana có thể xem là một điểm sáng về giá tại khu đô thị Thủ Thiêm hiện nay”, đại diện một chủ đầu tư chia sẻ.

“Với mục tiêu thu hút và sớm hình thành một cộng đồng doanh nhân trẻ tại Centana Thủ Thiêm, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp cùng phương thức thanh toán 2%, dự kiến áp dụng cho đợt giới thiệu ngày 26/11”, ông Tâm cho biết thêm.

Centana Thủ Thiêm cũng được đánh giá cao với thiết kế chú trọng nhu cầu của phân khúc khách hàng mục tiêu. Các phân khu chức năng bố trí hợp lý từ trong ra ngoài. Hầu hết căn hộ đều có phòng đa chức năng, cư dân dễ dàng bố trí thành phòng đọc sách, phòng làm việc hay là phòng ngủ tạm thời khi có khách.

Các tiện nghi tại khu căn hộ không chỉ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày mà còn hỗ trợ doanh nhân làm việc tại nhà.

polyad

Thiết kế chú trọng nhu cầu của doanh nhân với mức giá từ 28 triệu đồng một m2 là điểm hấp dẫn của dự án.

Ngoài các tiện nghi như hồ bơi tràn bờ, spa, gym… các dịch vụ, tiện ích hỗ trợ cho doanh nhân như phòng họp chuẩn khách sạn 5 sao, booking, lễ tân, thiết bị phục vụ công việc như photocopy, máy in… luôn sẵn sàng.

Thu Ngân