Vị trí

Centana Thủ Thiêm tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm (737ha), nơi được quy hoạch là trung tâm hành chính – tài chính mới của thành phố.

Với sự chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ từ TP Hồ Chí Minh, Thủ Thiêm đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và được kỳ vọng trở thành khu đô thị đẹp nhất Đông Nam Á.

Sắp tới, tại Thủ Thiêm sẽ có thêm cầu Thủ Thiêm 2 nối Khu đô thị này với Quận 1 (dự kiến hoàn thành 30/04/2018), cầu Thủ Thiêm 4 nối với Quận 7 (sắp khởi công), liền kề khu đô thị còn có tuyến Metro số 1(hoàn thành năm 2018), Khu liên hợp Thể dục Thể thao Quốc gia Rạch Chiếc (tổng vốn đầu tư khoảng 34.000 tỷ đồng)… Tất cả cho thấy, kế hoạch trở thành KĐT hàng đầu đang được hiện thực hoá từng ngày tại Thủ Thiêm.

Tọa lạc tại trung tâm KĐT Thủ Thiêm, Centana thừa hưởng sự phát triển nhanh chóng của khu vực này. Hiện, quanh khu căn hộ này là một loạt các khu dân cư cao cấp đã và đang hình thành như: Sala, Empire City… Đại lộ Mai Chí Thọ – nơi Centana Thủ Thiêm tọa lạc hiện là tuyến đường chiến lược cho Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm nói riêng và của Tp. Hồ Chí Minh nói chung, với quy hoạch 14 làn đường rộng 140m kết nối kinh tế phía Đông – Tây của Thành phố.